Trại hè 2019

$3299 per person

Tại sao bạn nên tham dự Trại hè Woori 2019?

Nâng cao cùng lúc 4 kĩ năng tiếng Anh chỉ trong 2 tuần.

Tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Xây dựng các mối quan hệ với ban bè quốc tế trước và sau Summer Camp.

Giao lưu, học hỏi các nền văn hóa.

Tìm hiểu văn hóa, lối sống tại Toronto, thành phố năng động nhất Canada.

Tiếp cận nền giáo dục tại trường ĐH danh tiếng nhất Canada (University Of Toronto).

Du lịch kết hợp học tập, khám phá các thành phố đầy dấu ấn riêng: Toronto, Niagara Falls, Montreal, Quebec, Ottawa.

 • Điểm đến
 • Điểm tập trung
  Sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ khởi hành
  Vui lòng có mặt tại điểm tập trung trước 9:15 sáng ngày 14/07
 • Giờ trở về
  Khoảng 8:30 tối ngày 27/07
 • Hành trang
  Áo quần bình thường. Áo quần thể thao thoải mái, giày thể thao, áo khoác mỏng, nón. Chi tiết sẽ được thông báo qua email.
 • Bao gồm
  Áo thun - Túi Woori
  Bảo hiểm 2 tuần
  Chứng chỉ khóa học
  Departure Taxes
  Đưa đón sân bay
  Giám hộ
  Khóa học ESL
  Ký túc xá
  Tài liệu học tập
 • Không bao gồm
  Vé Máy Bay
1
Ngày 1
Vào ngày đầu tiên của chuyến du ngoạn, bạn sẽ được tham quan một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Toronto là Tháp CN. Ngắm toàn cảnh Thành phố từ độ cao 553m.
2
Ngày 2
Như bạn đã biết, Toronto là một thành phố đẹp với nhiều điều thú vị để khám phá, và bây giờ bạn đã có cơ hội để đi vòng quanh Toronto được dắt bởi những nhân viên của chúng tôi.
3
Ngày 3
Nghệ thuật là một phần của cuộc sống, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi về những tác phẩm nghệ thuật cũng như các tác phẩm nghệ thuật.
4
Ngày 4
Cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng nói là giao tiếp với mọi người xung quanh, và điều gì có thể tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa nâng cao kỹ năng nói trong khi đi shopping? Xem và mua nhiều thứ mới đồng thời giao tiếp với người bản xứ.
5
Ngày 5
Montreal là thành phố lớn thứ hai sau Toronto. Nơi đây có nền văn hoá cực kỳ cổ kính. Thành phố này được mệnh danh là Paris của Canada, vì người dân nơi đây chủ yếu giao tiếp bằng Pháp ngữ.
6
Ngày 6
Quebec là tỉnh đẹp và lãng mạn nhất chỉ sau tỉnh bang Ontario. Đây là vùng đất có số người sử dụng tiếng Pháp đứng nhì thế giới chỉ sau nước Pháp.
7
Ngày 7
Đã đến với Canada thì các bạn nhất định phải đến thủ đô Ottawa. Nơi đây là nơi mà có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất, và trình độ học vấn cao nhất nước.
8
Ngày 8
Visit Ottawa. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
9
Ngày 9
Going on Yatch. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
10
Ngày 10
Visit Royal Ontario Museum. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
11
Ngày 11
Visit Canada Wonderland. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
12
Ngày 12
Meet Blue Jays. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
13
Ngày 13
Canoe Trip. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
14
Ngày 14
Visit Niagara Falls. Our staffs will bring students to the Eaton Center at Spadina Ave, called downtown, where they can do all the shopping and eating Asian food. They will also experience how to use public transportation during the trip such as buses, subway, and trains.
Canada là nơi mình luôn mơ được đặt chân tới một lần và nhờ có Worri mà mùa hè vừa qua, mình đã có 3 tuần đáng nhớ tại Canada. Khoảng thời gian đó tại Toronto, với những người bạn tuyệt vời của mình ở UofT thực sự rất đáng quý. Mình không chỉ được đặt chân tới Canada mà mình còn được đi thăm những địa danh nổi tiếng của Toronto và đồng thời được tới các thành phố khác như Quebec hay Montreal; cuối cùng, chuyến đi của mình kết thúc với 5 ngày ở Boston, New York, và New Jersey. Kết thúc chuyến đi, mình cảm thấy tình yêu với Canada càng lớn hơn bao giờ hết. Mình cực kì nhớ quãng thời gian được ở nơi này! Qua chuyến đi này, mình cũng đã có thêm kiến thức về những thứ mình cần chuẩn bị để thực hiện ước mơ du học Canada của mình. Cảm ơn WOORI đã cho mình một trãi nghiệm tuyệt vời và khó quên tại Canada. - Summer Camp 2018, Hoàng Anh.